Vịt Nấu Tương

Hương vị đận đà, mặn ngọt vừa miệng.

Nguyên liệu:
- 400g vịt mái
- 150g tương đặc
- 50g đường trắng
- rượu, hồi hương, vỏ quế, hành, gừng mỗi thứ 5g
Cách làm:
Rửa sạch vịt, cho vào nồi, cho tiếp một lượng nước thích hợp cùng rượu, tương đặc, đường, hồi hương, vỏ quế, hành, gừng vào nồi vịt nấu; ban đầu nấu vịt bằng lửa lớn, rồi vặn lửa nhỏ hầm nhừ, sau đó lại mở lửa lớn cho nước sánh lại; vớt vịt ra, để nguội, cắt miếng rồi bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố