logo đặt tên cho con

Chân Gà Hầm Ba Ba

Nước dùng tươi trong nhiêu dinh dưỡng.

Nguyên liệu:
- Một con ba ba (nặng khoảng 750g), 250 chân gà, 10g rượu vang, 25g hành va gừng băm nhuyễn, 5g muối, 250 nước luộc gà.
Cách làm:
- Róc bỏ phần xương lớn ở chân gà, chân qua nước sôi, cho vào tô nước dùng. Làm thịt ba ba, bỏ nội tạng, cho vào nồi nước sôi luộc rồi vớt ra, lột bỏ lớp vỏ ngoài, bỏ mỡ, trụng qua nước sôi, để ráo nước. cho ba ba, rượu vàng, muối, bột ngọt, gừng, hành, nước luộc gà vào tô nước chân gà rồi đặt vào xửng hấp trong 30 phút, lấy ra, vớt bỏ gừng, hành.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413