logo đặt tên cho con

Bắp Gân Bò Đông

Thơm, dẻo, mềm; dư vị đậm đà.

Nguyên liệu:
- 500g thịt bắp gân bò
- 50g tương đặc
- Rượu, bột ngọt, đường trắng, hồi hương, vỏ quế, lá thơm, hành, gừng (mỗi thứ 5g)
Cách làm:
Ngâm bắp bò trong nước, rửa sạch, cho vào nồi, kế đó cho nước, tương, đường, rượu, hồi hương, vỏ quế, lá thơm, hành, gừng vào nồi gân bò nấu khoảng 3 tiếng thì vớt bỏ hồi hương, hành, gừng, vỏ quế, lá thơm trong nước ra, nêm bột ngọt vào, múc bò ra đĩa; bò nguội, đông lại, dùng dao cắt bắp gân bò thành lát rồi bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413