logo đặt tên cho con

Cá Thu Nấu Rượu

Thịt trắng, thơm ngon

Nguyên liệu:
- 500g cá thu bạc
Nguyên liệu làm bột áo:
- 3 lòng trắng trứng, 20g bột mì, 5g muối.
Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự 75g), 3g muối, 5g bột ngọt, 15g đường, 15g nước men rượu, 10 nước ép gừng và hành, 10g nước bột bắp, 10g rượu vàng.
Cách làm:
- Cắt cá thành miếng có độ rộng 3cm, dài 4cm rồi lăn vào bột áo, vớt ra cho vào chảo dầu đang sôi đảo qua một lượt. Chiết dầu dư trong chảo ra, cho vào 150g nước dùng, rượu vàng, muối, nước ép gừng và hành rồi nấu khoảng 10 phút thì cho nước men rượu, đường bột bắp, rưới dầu ăn vào và bắc chảo xuống, múc cá ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413