logo đặt tên cho con

Bào Ngư Nấu Dầu Hào

Mềm mướt, hương vị dầu hào đậm đà, bào ngư bổ dưỡng.

Nguyên liệu:
- 3 con bào ngư Phi Châu đông lạnh (nặng khoảng 500g), 500g thịt gà mái dầu, 500 xương sườn.
Gia vị:
- 75g dầu ăn, 50g rượu vàng, 150g dầu hào, 25g xì dầu đen, 20g đường trắng, 15g bột bắp.
Cách làm:
- Trụng sơ bào ngư trong nước sôi, rửa sạch cho vào nồi đất. Cho thịt ga, xương sườn vào nồi bào ngư hầm với lửa nhỏ khoảng 16 giờ, đến khi nước sánh lại thì cho xì dầu, dầu hào, đường, rượu vàng vào, làm sệt lại bằng bột bắp, rưới dầu ăn lên rồi bày món ăn ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413