logo đặt tên cho con

Trai Nấu Đậu Phụ

Vị thanh, mát, thịt tươi, mềm

Nguyên liệu:
- 150g thịt trai, 1 miếng đậu phụ non.
Gia vị:
- 75g dầu ăn, 3g muối, 500g nước luộc gà, 3g tiêu xay, 10g bột bắp, 5g gừng, 5g hành, 5g dầu ăn.
Cách làm:
- Xắt đậu phụ thành miếng, trụng nước, vớt ra để ráo. Cho đầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho hành, gừng xào xay, đậu phụ, thịt trai vào, nấu sôi lên, cho nước bột bắp vào, để sệt lại, cho dầu hành vào rồi bắc chảo xuống bếp, múc món ăn ra thố.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413