logo đặt tên cho con

Vịt Nấu Hoành Thánh

Hoành thánh thơm, thịt vịt mềm, nước dùng tươi ngon.

Nguyên liệu:
- 1 con vịt nặng khoảng 1kg, 10 viên hoành thánh, 10g thịt jambon
Gia vị:
- 20g rượu vàng, 5g muối, 5g bột ngọt, 500g dầu ăn (lượng tiêu hao thực sự 25g), 20g hành, 20g gừng.
Cách làm:
- Cắt bỏ nội tạng vịt, rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trụng một lúc rồi cho vào nước lạnh rửa lại, để ráo nước. Cho vịt, jambon, rượu vàng, gừng, hành, 1,5 lít nước vào nồi nấu khoảng 1 giờ, nêm muối, bột ngọt vào nồi múc vịt ra bát. Cho hoành thánh vào chảo dầu nóng chiên đến khi vàng đều thì vớt ra, cho vào bát canh vịt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố