Súp Ớt Nấu Nghêu

Múc súp ra bát, rắc hành lá, rau mùi lên trên, dùng nóng

Nguyên liệu:
- 100g thịt nghêu
- 100g ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng
- ½ củ hành tây
- 2 thìa súp tương ớt
- 2 thìa tương cà
- 2 thìa cà phê bột năng
- Nước dùng
- 1 thìa cà-phê tỏi
- Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhuyễn, dầu ăn
Thực hiện:
- Cắt hạt lựu cac loại ớt, hành tây
- Đun nóng dầu ăn phi thơm tỏi, cho thịt nghêu vào xào
- Tiếp đến, cho hành tây, ớt vào, nêm hạt nêm, tương ớt tương cà
- Cho nước dùng vào đun sôi, cho bột nắng pha loãng vào để tạo dộ sành.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố