logo đặt tên cho con

Cà-Ri Dừa

Dùng cà-ri ra bát, dùng với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:
- 300g phi-lê cá chẻm, cắt vuông
- 1/2 quả ớt Đà Lạt xanh, cắt miếng
- 2 quả ớt sừng
- 2 cây sả tươi, cát khúc đập giập
- 200g thịt dừa, cắt miếng vừa ăn
- 1 bát nước cốt dừa
- 2 thìa súp bột cà-ri
- 2 thìa bột nêm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa súp nước cốt me
- 1 chén nước dùng
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Đun nóng dầu, phi thơm sả, bột ca-ri, cho cá, dừa, các loại ớt, nước dùng vào, nêm bột nêm, nước mắm, đường đun với lửa vừa, nước me vào xào, nêm lạigia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413