logo đặt tên cho con

Tim Tiềm

Dùng nóng với rau xà lách xoong, mì vắt, chấm kèm tương ớt rất ngon. Món này rất tốt cho tim.

Nguyên liệu:
- 1 quả tim
- 2 gói tiềm táo tàu, kỷ tứ, nhân sâm, hoài sơn, lục địa
- 1 củ gừng
- 200g xa lách xoong
- 2 vắt mì
- 1 thìa súp tương ớt
- Bột nêm, đường
Thực hiện:
- Rửa sạch tim với nước muối pha loãng, lấy sạch máu bằm. Gọt vỏ gừng, thái lát mỏng. Cho tim vào thố đất, đổ ngập nước. Cho 2 gói tiềm, gừng vào thố, nêm bột nêm, đường vừa ăn, tiềm khoảng 1 giờ. Khi tiềm chín lấy ra cắt miếng nhỏ vừa ăn.
(TTGD)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413