logo đặt tên cho con

Cà ri cá kiểu Mã Lai

Dùng nóng với cơm nếp.

Nguyên liệu:
- 1con cá chim (khoảng 400g).
- 1 thìa súp bột masala.
- 3 củ hành tím to.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa súp sốt cà.
- 1/2 thìa cà phê bột ớt.
- 100g đậu bắp.
- 600ml nước cốt dừa.
- 1/2 thìa cà phê muối, dầu ăn.
Thực hiện:
- Dùng dao khứa vài đường trên mình cá.
- Hành tím băm nhỏ.
- Đậu bắp thái khúc.
- Đun sôi khoảng 1 thìa súp dầu ăn.
- Cho tỏi và hành tím băm vào, xào thơm.
- Cho bột masala, ớt bột và sốt cà vào, đảo nhanh tay.
- Cho nước cốt dừa vào, đun sôi.
- Cho cá và đậu bắp vào, nấu chín.
- Nêm muối vừa ăn là được.
- Bày cà ri ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413