Bò nấu cà ri xanh

Dùng nóng với cơm nếp.

Nguyên liệu:
- 400g phi lê bò.
- 100g cà pháo.
- 1 gói bột cà ri xanh.
- 600ml nước cốt dừa.
- 4 quả ớt đỏ.
- 3 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1 thìa cà phê đường.
- 30g lá quế.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt bò thái khối vuông.
- Bổ đôi cà pháo.
- Nhặt lá quế, rửa sạch, để ráo.
- Xào bột cà ri xanh với 1 thìa súp dầu ăn.
- Cho thịt bò vào xào.
- Cho nước cốt dừa và ớt vào đun sôi.
- Nêm đường muối và nước mắm.
- Cho cà vào đun sôi.
- Dọn cà ri ra tô.
- Điểm lá quế và ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố