logo đặt tên cho con

Ếch Hầm Tương

Cho ra thố đất, rắc rau răm lên, đung nóng lại, dùng ngay.

Nguyên Liệu:
- 300gr đùi ếch.
- 150gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng.
- 2 thìa súp tương hạt.
- 1 thìa súp tỏi, ớt xay.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa dầu hào.
- 2 thìa cà phê gừng xay.
- Rau răm, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Làm sạch đùi ếch, chặt miếng vừa ăn.
- Cắt ớt Đà Lạt cỡ ngón tay.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, ớt xay, gừng, cho đùi ếch vào xào, sau đó, cho tương hạt vào, đảo đều.
- Cuối cùng, cho ớt xanh, đỏ, vàng vào xào vừa chín, nêm bột nêm, tương ớt, dầu hào vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố