logo đặt tên cho con

Nạm Bò Hầm Củ Sen

Món bò hầm củ sen giúp thanh nhiệt, giảm sưng, bồi bổ cơ thể.

Nguyên liệu:
- 600gr thịt bò nạm.
- 3 hoặc 4 củ sen.
- 1 cọng hành lá.
- 1/2 củ gừng.
- 3 tép tỏi băm.
- 2 miếng đại hồi.
- 2 muỗng canh rượu trắng.
- 3 muỗng canh nước tương.
- Muối để nêm.
- 2 lít nước.
Thực hiện:
- Thịt nạm: rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trụng sơ qua nước sôi.
- Củ sen: gọt vỏ, cắt khoanh dày 1cm, ngâm nước cho sạch.
- Hành lá: thái nhỏ.
- Ngò: băm nhuyễn.
- Gừng: gọt vỏ, thái lát.
- Bắc nồi nước, cho bò, củ sen, gừng, đại hồi, rượu, nước tương, muối vào nấu sôi. Sau khi sôi, hạ lửa, hầm đến khi thịt chín nhừ là được.
- Khi dùng, rải ngò băm lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413