Ba Ba Hầm Sả

Món này có thể dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:
- 1 con ba ba (khoảng 700gr).
- 1/2 củ cải trắng.
- 5 cây sả tươi.
- Rau mùi (ngò).
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 lít nước dùng.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
Thực hiện:
- Cắt tiết ba ba, lấy bỏ nội tạng, bỏ đầu, rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.
- Bào vỏ củ cải trắng, thái khoanh dày.
- Lột bớt lớp vỏ ngoài của sả, cắt khúc.
- Cho thịt ba ba, củ cải trắng, sả vào nồi nước dùng, nêm bột nêm, đường, nước mắm, hầm khoảng 1 giờ.
- Múc ba ba hầm sả ra bát, rắc rau mùi lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố