logo đặt tên cho con

Vịt Hầm Súp

Món này dùng nóng, ăn kèm với nước tương và mì.

Nguyên liệu:
- 300gr thịt vịt.
- 10gr kim châm khô.
- 50gr táo đỏ.
- 50gr hạt sen.
- 50gr củ năng.
- 50gr bạch quả.
- Nước tương, đường, muối, dầu hào.
- 1 bát nước dùng, 5 lát gừng.
Thực hiện:
- Rửa thịt vịt, nhổ lông tơ, sau đó cho chút muối vào miếng thịt, chà xát để vịt bớt mùi hôi.
- Chặt thịt miếng lớn, cho vào nồi hầm với nước dùng, cho gừng để vịt dậy mùi thơm, hầm 30 phút.
- Sau đó, cho táo đỏ, kim châm khô, hạt sen, củ năng, bạch quả vào đun 15 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố