Bắp Bò Hầm Khoai Môn

Múc canh ra bát, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 300gr bắp bò.
- 2 củ khoai môn.
- 2 củ cà rốt, thái khoanh.
- Gia vị: bột nêm, đường, dầu ăn.
- 2 bát nước dùng.
- 1 nhúm muối.
Thực hiện:
- Rửa sạch bắp bò, ngâm qua nước muối khoảng 5 phút.
- Gọt vỏ khoai môn, rửa sạch, ngâm qua nước muối.
- Thái bắp bò miếng vuông, cho vào nồi áp suất, đổ nước dùng vào, nêm gia vị, hầm 30 phút.
- Sau 20 phút, mở nắp nồi ra, cho khoai môn, cà rốt vào, đậy nắp kín, đun 10 phút.
- Cuối cùng, nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố