Lươn Hầm Sữa

Cho lươn ra đĩa, rắc rau mùi lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300gr lươn.
- 200gr khoai tây.
- 300ml nước dùng.
- 300ml sữa tươi.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp bơ.
- Rau mùi (ngò) thái nhỏ.
Thực hiện:
- Gọt vỏ khoai tây, rửa sạch, hấp chín, dùng 1/2 xay nhuyễn, phần còn lại thái vuông.
- Làm sạch lươn, khứa khoanh mỏng.
- Đun nóng bơ, cho lươn vào rán vàng.
- Cho nước dùng vào hầm lươn chín mềm, nêm gia vị, cho tất cả khoai tây, sữa vào đun 2 phút, nhấc xuống (không nên đun quá lâu, sữa sẽ nổi bọt.)


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố