logo đặt tên cho con

Củ Năng Hầm

Múc củ năng hầm ra bát, rắc rau mùi, tiêu, dùng với cơm.

Nguyên liệu:
- 50gr sò khô.
- 200gr củ năng.
- 20gr kỷ tử.
- 1 quả ngô (bắp) Mỹ.
- 2 cái chân gà.
- 1,5 lít nước dùng.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- Rau mùi.
Thực hiện:
- Ngâm sò với nước sôi cho mềm.
- Thái khoanh dày ngô Mỹ.
- Gọt vỏ củ năng.
- Thái nhỏ rau mùi.
- Rửa chân gà, chặt đôi.
- Đun sôi nước dùng, cho chân gà, sò khô vào hầm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
- Tiếp tục đun trên lửa nhỏ, vớt bọt, nếm lại vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố