Đuôi Lơn Hầm Đương Quy

- Đương quy có chứa tinh dầu, glucose và vitamin B12 nên có tác dụng bổ huyết, nhuận tràng và trị đau nhức xương khớp

Thời gian thực hiện: 40 phút
giá: 60.000 VN/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 400g đuôi lợn
- 50g đương quy
- 1/2 thìa cà-phê tiêu xay
- 1 chút muối
- 1 chút gừng
- 1 lít nước
- Gia vị: hạt nêm, đường muối
Thực Hiện
- Đuôi lợn làm sạch, chặt khúc vừa ăn. Đương quy rửa sạch, để ráo. Gừng gọt vỏ, thái sợi.
- Đun sôi nước trong nồi, cho đương quy và đuôi lợn vào hầm mềm, nêm gia vị vừa ăn. Sau cùng rắc gừng và tiêu xay vào, tắt lửa. Mức ra tô, dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố