logo đặt tên cho con

Bắp Lợn Tiềm Lê

- Để tiết kiệm thời gian, dùng nồi áp suất. Xếp thịt và lê xen kẽ nhau để vị ngọt thấm đều.

Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g bắp lợn
- 1 quả lê
- 4 quả táo đỏ khô
- 30g phổ tai khô
- 5g kỷ tử
- 5g nhãn nhục
- 3g đường phèn
- 5g gừng
- 10g dầu hành lá
- 3 thìa súp rượu trắng
- 800ml nước dùng
- 5g muối.
Thực Hiện:
- Bắp lợn rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn.
- Lê rửa sạch, cắt làm tư, để nguyên vỏ.
- Táo đỏ và phô mai ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhỏ.
- Xếp thịt, lê và các nguyên liệu còn lại vào thố đất, thêm nước dùng. Tiềm khoảng 1 giờ 20 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố