Gỏi Kim Chi

- Nếu luộc cá, khi nước sôi, bạn cho thêm lát gừng đập giập và ít muối để cá bớt tanh.

- Khi trộn kim chi, bạn nên vắt bớt nước. Lượng giấm pha nước trộn phụ thuộc vào độ chua của kim chi.
Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 52.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa cà-phê ớt bột
- 2 thìa súp đường
- 5 nhánh hẹ
- 100g cà-rốt
- 200g phi-lê cá lóc
- 500g kim chi
Thực Hiện:
- Kim chi chọn cuống, thái khúc ngắn khoảng 3cm.
- Hẹ rửa sạch, thái khúc ngắn khoảng 3cm. Cà-rốt bỏ vỏ, thái sợi, đem ngâm sơ với nước muối.
- Cá lóc thái lát mỏng, dày khoảng 0,5cm, bản rộng khoảng 4cm. Sau đó, đem hấp chín. Ngoài ra, bạn cũng có thể rán sơ cá lóc cho thơm.
- Làm nước trộn: Hòa đường, giấm với nước mắm, khuấy đều.
- Cho kim chi, hẹ, cà-rốt vào đĩa, rưới nước trộn và để khoảng 3 phút cho thấm rồi cho cá vào. Không trộn mạnh tay làm cá bị nát.
- Sau cùng, cho ớt bột vào trộn nhanh tay kẻo cay mắt. Tùy sở thích bạn tăng giảm lượng ớt. Dùng ngay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố