logo đặt tên cho con

Gỏi (Nộm) Sứa Muối Vừng

Sứa biển rất mặn, vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn sứa trước khi thực hiện.Nên ngâm nước, vắt sứa qua nhiều lần để sứa thải bớt muối mặn.
Giá sứa khoảng 150.000 đồng/kg
Giá: 50.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g sứa.
- 100g cà rốt ngâm chua.
- 4 củ hành tím.
- 3 quả trứng gà.
- 1 thìa súp nước chanh.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê nước mắm.
- 1 thìa cà phê muối tinh.
- 2 thìa cà phê vừng rang vàng.
- Một ít rau răm, Dầu ăn, chanh.
Thực Hiện:
- Sứa rửa sạch, thái sợi, chần qua nước sôi cho vừa chín. Sau đó, vớt ra để ráo.
- Hành tím bỏ vỏ, rửa sạch, để ráo, thái sợi nhuyễn.
- Rau răm nhặt, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
- Hòa tan đường với nước chanh,nước mắm.
- Cho sứa vào thố, rưới nước mắm đã pha vào trộn chung. Cho thêm cà rốt, hành tím, rau răm vào trộn đều cùng sứa.
- Trứng gà đánh tan. Cho ít dầu vào chảo, tráng trứng thành miếng mỏng. Sau đó cuộn lại, thái thành từng khoanh.
- Cho vừng và muối vào cối giã đều.
- Dọn gỏi sứa ra đĩa cùng trứng thái khoanh. Dùng ngay sau khi trộn. Khi dùng chấm kèm với ít muối vừng và chanh.

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com