logo đặt tên cho con

Bột Há Cảo Cuốn Giâm Bông Và Bí Đao

Cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt rồi rưới lên những cuốn há cảo.

Nguyên liệu:
- 1 trái bí đao khoảng 250g
- 100g giăm bông
- 100g bột há cảo
- 15g tôm xay
- 150ml nước dùng gà (nước luộc gà)
- 5g muối
- 1,5g đường
- 6g tinh bột gà
- 2 muỗng bột măng
- 1 muỗng dầu mè và nửa muỗng tiêu
Cách làm:
1.Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng nhỏ, dài và mỏng rồi trụng nước sôi, giăm bông và tôm xay cũng xắt thành những miếng mỏng, dài đều nhau.
2.Bí đao, giăm bông, tôm xay tất cả cho vào bột há cảo rồi cuốn lại thành cuốn dài, đặt vào trong đĩa. Sau đó đem hấp 10 phút rồi lấy ra đợi dùng.
3.Cho nước dùng gà và tinh bột gà vào nồi, nêm gia vị, nấu sôi, cho dầu mè và tiêu vào, sau đó cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt rồi rưới lên những cuốn há cảo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố