logo đặt tên cho con

Trứng Gà Cuốn Mùa Xuân

Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, kế đến cho cuốn trứng vào chiên chín là được.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- 1 củ khoai tây
- Nửa trái táo (bom)
- 1 muỗng canh đường cát
- Một ít dầu xà lách và bột mì
Cách làm:
1.Trứng gà cho vào tô, đánh đều, chiên thành 4 cái bánh mỏng, khoai tây cắt miếng tròn dày 1 cm, táo gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng 3 cm.
2.Bắc nồi nước lên bếp, cho đường, táo và khoai tây vào nấu chín.
3.Cho táo và khoai tây lên trên bánh trứng và cuốn lại rồi quét nước bột mì lên cho kín miệng lại.
Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, kế đến cho cuốn trứng vào chiên chín là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố