logo đặt tên cho con

Cải Thảo Cuốn JamBon

Nêm gia vị rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại, sau đó rưới lên những cuốn cải thảo.

Nguyên liệu:
- 300g cải thảo
- 6–8 miếng jambon
- 100ml nước dùng gà
- 1,5g muối
- 2,5g tinh bột gà
- Nửa muỗng bột năng
Cách làm:
1.Cải thảo cắt miếng, trụng sơ qua nước sôi rồi lấy ra. Mỗi miếng cải cho vào một miếng jambon và cuốn lại, sau đó cho vào đĩa, đem hấp 15 phút.
2.Cho nước dùng gà và tinh bột gà vào nồi, nấu sôi, nêm gia vị rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại, sau đó rưới lên những cuốn cải thảo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413