logo đặt tên cho con

Cá Cuộn Bắp Cải

Món này dùng với bánh mì và nước tương Maggi, cho thêm vài lát ớt đỏ rất ngon.

Nguyên liệu:
- 2 miếng dày phi lê cá chẽm
- 4 lá bắp cải lớn
- Một ít hạt tiêu đen
- Một ít rượu trắng
- 1 thìa vỏ chanh vàng thái sợi nhỏ
- Hạt nêm Maggi và nước tương Maggi.
Cách làm:
1. Ướp cá với hạt nêm Maggi, vỏ chanh, rượu trắng để khoảng 15 phút. Dùng tay ấn vài hạt tiêu đen vào miếng cá.
2. Trụng sơ bắp cải trong nước sôi cho mềm, vớt ra để nguội. Cho cá vào lá bắp cải cuộn lại, cho vào xửng hấp chín. Dọn cá ra đĩa, trang trí thêm vài vỏ chanh thái sợi cho đẹp mắt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố