logo đặt tên cho con

Bánh Tráng Bía Cuộn Cá

Món này dùng kèm với nước chấm và rau húng lũi.

Nguyên liệu:
- Bánh tráng bía.
- 150gr cá lóc.
- 2 cọng hành lá.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Dầu ăn.
- Nguyên liệu pha nước chấm: 2 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp rau húng lũi thái nhuyễn, 1 thìa súp tỏi, ớt xay.
Thực hiện:
- Quết cá thác lác với đầu hành, nước mắm, tiêu.
- Trải bánh tráng ra khay, cho cá vào giữa, cuộn tròn, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo.
- Trộn đều gia vị pha nước chấm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413