logo đặt tên cho con

Cá Hồi Xông Khói Cuốn Lê

Món này dùng kèm với lá đinh lăng, wasabi rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr cá hồi xông khói.
- 20gr cải mầm.
- 30gr xà lách xoăn.
- 20gr cà rốt.
- 30gr đinh lăng.
- 1 quả lê.
- 1 thìa cà phê trứng cá hồi.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa cà phê wasabi.
- 1/2 quả chanh.
Nguyên liệu:
- Thái mỏng cá hồi xông khói.
- Rửa sạch xà lách, ngâm nước muối, vớt ra rửa sạch, để ráo, nhặt khúc vừa ăn.
- Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, cắt que vừa ăn, trụng qua nước sôi.
- Nhặt lá đinh lăng, rửa sạch, để ráo nước.
- Rửa sạch cải mầm, nhặt khúc bằng que cà rốt.
- Gọt vỏ lê, cắt múi cau nhỏ, ngâm nước pha với chút muối để lê không bị thâm đen.
- Trải miếng cá hồi ra khay, xếp cà rốt, cải mầm, xà lách và một miếng lê lên, cuộn tròn.
- Pha wasabi với nước tương, chanh, khuấy đều.
- Cho lá đinh lăng ra đĩa, xếp cá hồi cuộn bên cạnh rau, rắc chút trứng cá hồi lên cuộn cá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413