Lá lốt cuộn đậu phụ

Trải lá lốt, cho tôm khô, đậu phụ, dừa nạo, rong biển, lạc lên, rưới nước sốt.

Nguyên liệu:
- 100g lá lốt.
- 1 lá rong biển.
- 50g tôm khô.
- 1 miếng đậu phụ.
- 100g dừa bào sợi.
- 50g lạc.
- 1 thìa súp bơ lạc.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 1 thìa cà phê tỏi băm, dầu ăn, đường.
Thực hiện:
- Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm. Đậu phụ thái miếng nhỏ, mỏng vào chảo dầu rán giòn, vàng.
- Lá rong biển thái nhuyễn. Lạc rang vàng, tách đôi.
- Chế biến sốt: Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn. Cho bơ lạc, tương hạt và hai thìa cà phê đường vào, khuấy đều. Nếu thích bạn có thể xào tôm khô cho thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố