logo đặt tên cho con

Gỏi cuốn hến

Món này ăn kèm nước chấm.

Nguyên liệu:
- 200g thịt hến.
- Bánh tráng, xà lách, hẹ, rau thơm.
- 1/2 quả chanh, nước mắm, đường.
- 150g bánh hỏi, sả băm, tỏi băm, hành tím băm, ớt xay, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Phi thơm hành tím, tỏi, sả (mỗi loại 1 thìa cà phê) với 1 thìa súp dầu ăn, cho hến vào xào, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm.
- Nước chấm: Khuấy đều nước cốt chanh với 2 thìa súp đường, 2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/4 thìa cà phê ớt xay.
- Trải bánh tráng ra, xếp xà lách, rau thơm, bánh hỏi, hẹ, hến lên, cuộn tròn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413