Xá Lách Cuốn Mực

-Dọn cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt

Thời gian thực hiện: 12 phút
Giá : 50.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-300g mực
-300 xà lách
-200g rau sống
-100g ớt Đà Lạt
-1 thìa súp hạt nêm
-1 thìa cà phê ớt xay
-1 thìa cà phê bột ghệ
-1 thìa súp sả băm
-dầu ăn
Thực Hiện:
-Mực rửa sạch, thái miếng vừa ăn, đem ướp mực với sả, hạt nêm, ớt, bột nghệ. Ớt Đà lạt thái que, xà lách và rau sống rửa sạch
-Cho mực vào xào chín trong chảo dầu nóng, kế tiếp trải lá xà lách ra, cho rau sống, mực, ớt vào, cuộn lại.
Mách bạn:
Để mực có độ giòn và tạo màu hấp dẫn hơn, bạn nên ướp mực với chút nước cốt nghệ tươi trước khi xào


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố