Thịt Luộc Cuốn Mắm Thái

-Dọn ra đĩa, dùng kèm với nước mắm chua ngọt.

Thời gian thực hiện:12 phút
Giá:50.000VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-1 kg bánh cuốn
-200g mắm Thái
-1/4 quả dứa
-5 tép tỏi
-300g thịt ba chỉ
-200g rau sống
-1 củ gừng
-1 thài súp tương xí muội
-1 quả ớt sừng
Thực Hiện:
-thịt ba rọi luộc chín thái nhỏ, mắm Thái thái nhỏ. Gừng gọt vỏ, thái sợi, ớt sừng bỏ hạt, thái sợi. Tỏi thái lát mỏng, dứa thái lát, rau sống rửa sạch
-trộn đều mắm Thái với thịt luộc, gừng, tỏi, ớt, dứa và tương xí muội. Sau đó trải bánh ướt ra, cho rau sống , mắm Thái trộn lên, cuộn chặt tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố