Ham Ý Cuộn Măng Tây

-Xếp ham cuộn măng ra đĩa. Rưới sốt chanh, dầu ô-liu, mù-tạt lên

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giờ: 54.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu
-12 lát ham khô
-200g măng tây
-1 thìa súp nước cốt chanh
-1 thìa súp dầu ô-liu
-1 thìa suó mù-tạt
-6 quả ô-liu
-muối tiêu
Thực Hiện
-măng tây tước bỏ vỏ già, trụng chín, thái khúc. ô-liu thái khoanh
-trải lát ham ra, cho măng tây vào, cuộn lại. Trộn đều nước cốt chanh, dầu ơ-liu với mù tạt, nêm ít mối tiêu
Mách bạn
Để cuốn ham trông đẹp mắt mà không bị rách, bạn nên cuốn từ từ, đều tay. Prosciutto cũng có bán tại các hệ thống siêu thị Metro.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố