logo đặt tên cho con

Bánh Đa Cuốn Cá

- Cuộn bánh với cá, rau sống. Chấm sốt tương bần.

Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 4 chiếc bánh đa vừng đen
- 300g phi-lê cá ba sa
- 25g gừng tươi
- 50g thịt nạc
- 50g tôm đất
- 1 ít tương bần
- 1 ít hành tỏi băm
- 1 quả ớt sừng
- Rau sống: xà lách, rau quế, tía tô
- Đường, hạt nêm, màu dầu điều, muối, dầu ăn.
Thực Hiện
- Bánh đa ngâm nước cho nở mềm, vớt ra để ráo, cắt miếng dài 15cm, ngang 7cm.
- Phi-lê cá thái miếng vưa ăn, ướp 1 thìa cà-phê hạt nêm, trộn với gừng sợi, hấp chín.
- Rau sống rửa sạch. Ớt thái sợi.
- Sốt tương bần: Phi thơm hành tỏi băm với 1/2 thìa súp màu dầu điều. Cho tôm, thịt vào xào, thêm 2 thìa súp tương bần, 1 thìa súp nước. Nêm 1 thìa súp đường, để nguội, cho vào máy xay nhuyễn.
Mách bạn:
Bạn có thể chấm nước mắm chua ngọt thay sốt tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413