logo đặt tên cho con

Cá Cuộn Bí Ngòi

- Khi hấp cá sẽ ra nước, bạn dùng nước này làm sốt rất ngon. Ngoài ra, bạn có thể thay cá lóc bằng cá ba sa.

Thời gian thực hiện: 35 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 300g phi-lê cá lóc
- 100g bì ngòi
- Vài nhánh hành lá
- 100g xà-lách tím
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê dầu ăn
- Làm sốt: 1 thìa cà-phê tỏi, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa cà-phê hạt nêm.
Thực Hiện:
- Cá thái lát mỏng, ướp với hạt nêm, dầu ăn. Bí ngòi thái khúc 2x6cm. Hành lá chần sơ.
- Trải cá lên mặt phẳng, xếp bì ngòi lên, cuộn lại, buộc lại bằng hành. Sau đó đem hấp khoảng 15 phút.
Làm sốt: Phi thơm tỏi và dầu ăn, cho ớt, tương cà, hạt nêm vào đun sôi, tắt lửa.
Khi dùng rưới sốt lên. Dùng kèm với xà-lách tím


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413