Tôm Cuốn Rau Húng Quế

- Để vỏ bánh đẹp, rán tôm với nhiệt độ trung bình.

Giá: 260.000 VNĐ/ phần
Ngyên Liệu:
- 3 con tôm sú
- 1 hộp bột bánh phyllo
- 1 củ cải trắng
- 28 lá húng quế
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 quả ớt sừng đỏ
- 1 thìa cà-phê hành tây băm
- 1 thìa súp dầu ô-liu
- Muối
Thực Hiện:
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và chừa đuôi. củ cải trắng bào vỏ, thái hình que, luộc chín. Ớt bỏ hạt, thái nhỏ.
- Cuộn 1 con tôm, 5 lá húng quế trong bột bánh phyllo. Rán chín vàng.
- Xào nhanh hành tây, ớt, thêm 1/2 bát nước, nêm ít muối, xay nhuyễn.
- Húng quế: 3 lá rán với dầu để trang trí, 10 lá xay nhuyễn với dầu ô-liu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố