logo đặt tên cho con

Thịt Xông Khói Cuốn Bí

- Khi áp chảo bạn dùng chảo không dính để miếng thịt chín vàng đều mà không bị dín và cháy khét. Rán với lửa vừa. Khoai tây chọn củ không có mầm mọc ở vỏ.

Nguyên Liệu:
- 1 quả bí ngòi
- 200g thịt ba chỉ xông khói
- 150g khoai tây
-1/2 thìa cà-phê hạt nêm
Thực Hiện:
- Bí ngòi rửa sạch, cắt bỏ cuống. Bào lát mỏng dọc theo chiều dài của bí.
- Khoai tây rửa sạch, luộc chín, bỏ bỏ, thái nhỏ, rồi dùng thìa inox tán nhuyễn cùng với hạt nêm.
- Trải miếng thịt ba chỉ xong khói ra đĩa, cho tiếp 1 lát bí ngòi bảo mỏng, rồi trét 1 lớp mỏng khoai tau tán nhuyễn lên. Cuộn tròn lại và dùng tăm tre ghim chặt cuộn thịt. Thoa đều dầu ăn (bơ) xung quanh cuốn thịt.
- Đun nóng chảo, cho 1 thìa súp dầu ăn, cho các cuốn thịt vào áp chảo vàng đều, vớt ra dĩa và để ráo dầu.
- Cho thịt ba chỉ xông khói cuộn bí ngòi ra dĩa. Dùng kèm với salad trộn sốt mayonnaise, chấm tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413