logo đặt tên cho con

Cá Cuốn Đút Lò

- Bạn có thể thay cá quả bằng cá rô-phi.

Nguyên Liệu:
- 1,2kg cá quả
- 50g nấm hương
- 50g gừng
- 1 mớ thì là
- 50g hành lá
- 50ml nước dùng cá
- 100ml dầu hào
- 2 quả ớt
- Dầu ăn
- Tiêu, Hạt nêm, bột đao.
Thực Hiện:
- Lấy 1/2 củ gừng gọt vỏ, giã nhuyễn, vắt lấy nước cốt. Hành là chần sơ.
- Cá lóc lạng miếng mỏng 0.2cm, ướp nước gừng, tiêu, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn.
- Nấm hương ngâm nở, thái chỉ. Băm nhỏ hành, thì là, ớt và 1/2 củ gừng còn lại.
- Phi thơm hành, gừng, ớt rồi cho nấm hương vào xào thơm, nêm vừa ăn.
- Trải cá ra, phết hỗn hợp nấm vào rồi cuộn tròn lại. Trải giấy bạc và xếp vào lò nướng ở 220 độ C.
- Khi cá chín, lấy ra khỏi giấy bạc và hành là buộc lại.
- Làm sốt cá: Cho nước ở khay nướng cá vào chảo, thêm nước dầu hào, nước dùng cá, sau đó cho bột đao vào cho sánh lại. Rưới lên cá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413