logo đặt tên cho con

Sứa Cuốn Tôm Thịt

- Để có món cuốn thơm hơn, bạn có thể cho thêm gừng ngâm giấm, đường thái sợi.

Nguyên Liệu:
- 200g sứa
- 300g tôm tươi
- 150g thịt lợn phần mạc vai
- 2 quả dưa chuột
- 1 mớ rau thơm
- 2 củ hành khô
- 50g đường
- 50ml giấm
- 50ml nước mắm
- 1 củ tỏi
- 1 quả ớt
- 20 lá nem
- Đường
- Hạt nêm
- Bột gia vị
- Dầu ăn
- Nước đun sôi để nguội.
Thực Hiện:
- Sứa vắt bỏ nước. Hành khô băm nhuyễn. Rau thơm rửa sạch, để ráo.
- Tôm luộc chín, bóc nõn.
- Dưa chuột thái sợi.
- thịt nạc ướp với hành khô, bột gia vị, hạt nêm và đường cho thấm, đem rán chín. thịt nguội, thái lát mỏng.
- Trải lá nem ra, cho rau thơm các loại, dưa chuột, sứa, thịt vào, đặt tôm vào rồi cuốn tròn chặt tay.
- Pha nước chấm: Hòa tan đường, giấm vào nước mắm, rồi cho thêm 4 thìa súp nước đun sôi để nguội, thêm tỏi và ơt` băm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413