logo đặt tên cho con

Cơm Trộn

Dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 1 bát gạo.
- 2 bát nước dùng gà.
- 1 thìa súp nước cốt chanh.
- 2 quả cà chua.
- 2 thìa súp bạc hà thái nhỏ.
- Dầu ăn, muối, tiêu.
- Lá bạc hà tươi, khuôn nhôm.
Thực Hiện:
- Gạo nấu chín với 2 bát nước dùng, nêm muối.
- Cà chua bỏ ruột, thái hạt lựu.
- Cơm trộn với nước cốt chanh, cà chua, lá bạc hà, tiêu.
- Thoa dầu nóng vào khuôn nhôm, múc cơm vào, ấn vừa tay.
- Úp cơm ra đĩa, trang trí lá bạc hà tươi xung quanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố