logo đặt tên cho con

Cơm gà nướng bơ và lạc (đậu phộng)

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 bát cơm trắng dẻo.
- 250g phi lê gà.
- 1 thìa súp bơ lạc.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/2 thìa cà phê hành tím xay.
- 1 thìa cà phê ớt xay.
- 1 quả dưa leo.
- 1 quả ớt đỏ, bột nêm.
Thực hiện:
- Thái miếng thịt gà, ớt chẻ sợi, cắt khúc dưa leo rồi dùng dao răng cưa chẻ dọc vừa ăn.
- Cho cơm vào bao ni lông, nắn khúc tròn, thái miếng dày.
- Trộn đều bơ lạc, tỏi và hành tím xay, ớt cùng 1/2 thìa súp bột nêm.
- Cho hổn hợp này vào thịt gà, ướp 15 phút.
- Xiên thịt gà vào que tre, nướng vàng.
- Phần nước sốt còn lại xào sơ.
- Bày cơm, thịt gà cùng dưa leo và ớt ra đĩa, rưới thêm nước sốt lạc.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố