Cơm Trắng Sốt Tương

Dùng cơm nắm với sốt tương.

Nguyên Liệu:
- 2 bát cơm trắng, nấu nhão.
- 50gr tôm khô.
- Hành lá thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp hành, tỏi xay.
- 1/2 bát nước dùng.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực Hiện:
- Đun nóng dầu, phi thơm hành tỏi, cho tương hạt vào xào.
- Cho nước dùng vào, nêm bột nêm, tương ớt.
- Ngâm mềm tôm khô, vớt ráo, giã nát, trộn đều với cơm và hành lá.
- Nắm cơm lại, ấn dẹp, nướng trên lửa than.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố