logo đặt tên cho con

Cơm Phô Mai Đút Lò

Lấy cơm phô mai đút lò ra, dùng nóng. Ăn kèm với xà lách.

Nguyên Liệu:
- 50gr cơm trắng.
- 50gr sốt cà hộp.
- 15gr đậu Hà Lan hạt (đậu petit pois).
- 10gr bơ lạt.
- 10gr hạt ngô (bắp) Mỹ.
- 15gr cà rốt.
- 5gr rau mùi tây (ngò tây).
- 50gr phô mai ememtal.
- Xà lách các loại.
- 5gr tỏi xay.
- 10gr hành tây.
- Muối, bột nêm.
Thực Hiện:
- Cà rốt, hành tây thái hạt lựu.
- Đun nóng chảy bơ lạt, cho tỏi, hành tây vào xào thơm.
- Tiếp tục cho sốt cà, đậu Hà Lan hạt, ngô, cà rốt vào xào sơ.
- Cho tiếp cơm vào xào săn lại, nêm muối, bột nêm vừa ăn, cho rau mùi tây thái nhỏ vào, nhấc xuống.
- Ép cơm vào khuôn tròn, phủ phô mai ememtal lên cơm, cho vào lò nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố