Ớt Xanh Dồn Cơm

Màu sắc tươi đẹp, giòn xốp.

Nguyên liệu:
- 5 quả ớt xanh.
- 20gr gạo tẻ.
- 50gr nước luộc gà.
- Một ít bột súp gà.
- Một ít muối.
- 50gr bắp mỹ.
- 50gr lạp xưởng.
Thực hiện:
- Dùng dao nhọn cắt một đường răng cưa ở giữa trái ớt, cắt xong gỡ thành 2 miếng bóc bỏ ruột và hạt để có hình dạng như cái chén.
- Nấu gạo tẻ, nước luộc gà, muối, bột súp gà thành cơm, múc cơm vào từng cái "chén" ớt.
- Xếp bắp mỹ đã gỡ từng hạt và lạp xưởng cắt khoanh lên mặt cơm.
- Đặt những "chén" cơm này vào xửng hấp thêm 5 phút nữa là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố