logo đặt tên cho con

Cơm Hương Giang

Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm trắng.
- 50gr chả Huế.
- 50gr xá xíu.
- 1 cây xà lách.
- 1 củ cà rốt.
- 1 quả trứng gà.
- 1 thìa cà phê vừng (mè) trắng.
- 1 thìa súp chà bông tôm.
- Bột nêm, đường.
Thực hiện:
- Gọt vỏ cà rốt, thái sợi thật nhuyễn, ngâm chua ngọt.
- Đun nóng chảo, cho vừng vào rang vàng, lấy ra đĩa.
- Trộn cơm với trứng gà để có màu vàng, rang khô, nêm gia vị vừa ăn.
- Thái nhuyễn chả Huế, xá xíu, xà lách, bày xung quanh cơm cùng với cà rốt.
- Rắc vừng, chà bông tôm lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413