Cơm Rang Đỏ

Dọn cơm rang ra đĩa, xếp trứng và ớt Đà Lạt xung quanh, dùng kèm nước tương.

Nguyên liệu:
- 100gr mực, cắt khoanh.
- 4 bát cơm.
- 100gr tôm.
- 200gr thịt nghêu.
- 2 quả trứng gà.
- 100gr ớt Đà Lạt, thái sợi.
- 2 thìa súp cà hộp.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn, tỏi xay.
- 1 thìa cà phê ngũ vị hương.
Thực hiện:
- Luộc trứng gà, cắt múi.
- Làm sạch tôm, cắt bớt đầu, râu.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cà hộp vào xào.
- Tiếp đến, cho mực, tôm, nghêu vào xào 5 phút.
- Cho cơm vào trộn đều, nêm bột nêm, tiêu, ngũ vị hương, đảo cho hạt cơm săn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố