logo đặt tên cho con

Cơm Hấp Nấm

Dọn cơm ra đĩa, rưới nước sốt đồ xào lên trên, dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm.
- 10gr ngô non.
- 5 quả cà chua bi.
- 1/2 củ cà rốt.
- 10gr nấm đông cô.
- 50gr nấm bào ngư hộp.
- 200gr cải thìa.
- Gia vị: bột nêm, đường, tiêu.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Cắt đôi ngô non.
- Cắt múi cà chua bi.
- Ngâm nấm đông cô với nước muối, để ráo, cắt đôi.
- Nấm bào ngư cắt đôi.
- Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái mỏng.
- Rửa cải thìa, cắt khúc vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn, cho cà rốt, cà chua, nấm, cải thìa, ngô non vào xào, nêm gia vị.
- Cho đồ xào vào bát, múc cơm lên trên, ém chặt, hấp nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố