logo đặt tên cho con

Cơm Trộn Hạt Dẻ

Món này dùng với nước tương.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm trắng.
- 20gr hạt dẻ.
- 10gr nấm nút.
- 10gr nấm hương.
- 3 củ hành tím.
- 150gr tôm.
- Bột nêm, đường, nước tương.
- 2 thìa súp satế, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rang chín hạt dẻ, để nguội, tách bỏ vỏ, thái nhuyễn.
- Ngâm nấm nút, nấm hương với nước muối khoảng 10 phút, vớt ra để ráo, cắt đôi.
- Tôm lột vỏ, đầu, đuôi và chỉ đen ở lưng.
- Thái mỏng hành tím.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tím, cho các loại nấm, tôm vào xào, nêm satế, bột nêm, đường.
- Trộn hỗn hợp vừa xào với cơm, cho hạt dẻ vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413