Cơm Măng Tươi

Có thể dùng dao thái miếng nhỏ măng, chấm kèm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 1 bát cơm gạo lứt.
- 100gr tôm sú.
- 100gr mực ống.
- 1 búp măng tươi.
- 100gr ớt chuông vàng, đỏ, xanh.
- 1 thìa súp bơ.
- 2 thìa súp hạt nêm.
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm, mực, thái sợi.
- Thái hạt lựu ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
- Bổ đôi măng, khoét ruột, luộc chín.
- Thái hạt lựu ruột măng.
- Đun nóng chảy bơ, cho vào cơm xào, cho tiếp măng thái hạt lựu, ớt chuông, tôm, mực, nêm hạt nêm, đảo đều.
- Cho cơm vào phần măng đã khoét ruột,hấp khoảng 5 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố